Lời ngỏ
Gactholoc.net là trang Web của Người cầm bút xứ Huế được Tiến sĩ Lê Viết Dũng cố vấn kỹ thuật, do Huesoft thiết kế và phát triển.

Đây là kho lưu giữ những bài viết của Nguyễn Đắc Xuân và bạn bè chứ không phải là một tờ báo như thường thấy ở các trang Web khác. Những bài viết nầy có thể đã đăng trên các sách xuất bản trong vòng 30 năm qua và cũng có thể chưa  xuất hiện trước công chúng lần nào. Ngoài phần chính dành cho người chủ trang Web còn có phần dành cho Nhóm Những Người Bạn Cố Đô Huế và bạn bè gần xa.

Nội dung trang Web nầy xoay quanh chủ đề Nghiên cứu triều Nguyễn và Huế xưa. Những ai thấy đồng quan điểm nghiên cứu và cùng có ý muốn phục vụ bạn đọc yêu Huế trên gactholoc.net xin mời gởi bài đến kèm theo một ảnh chân dung, vài dòng về nhân thân và địa chỉ rõ ràng để tiện liên lạc. Bạn đọc nào muốn sử dụng lại các bài viết, các hình ảnh của gactholoc.net xin liên hệ trước với tác giả tại địa chỉ gactholoc@yahoo.com.

Kính mong được bạn đọc hưởng ứng và đóng góp ý kiến xây dựng để gactholoc.net ngày càng tốt đẹp xứng đáng với vị thế của người cầm bút ở Cố đô. Kính chào.

                                                                                    Huế, 8-2012,

                                                                                       Nguyễn Đắc Xuân