Nẻo Về Sen Nở (VIII): Ảnh Nhóm thứ (III):Gia đình nội ngoại
Nhóm Ảnh thứ III: Gia đình nội ngoại

H.3.1 Mẹ và các con Hưng (rể), Toàn, Cẩm Phương, Cẩm Hồng và con gái trưởng Cẩm Tú

H.3.2.Tấm ảnh kỷ niệm của vợ chồng Võ Sĩ Liêm – Trần Thị Mai (bìa phải trước và sau) với mẹ và đông đủ các chú, các thím, anh chị Xuân-Cẩm Tú, các em và các cháu trước khi đi định cư ở CHLB Đức) (1989) , 

H.3.3.Hơn 20 năm sau, Cẩm Tú (giữa) vui  mừng gặp lại   gia đình Liêm Mai cùng hai cháu ở TP KOHN - 2012

H.3. 4 .Cẩm Tú (người thứ 2, bên trái) từ Pháp sang Canada dự đám cưới em Bích Khuê – thứ nữ của chú Võ Như Ân (ngồi, trước).

H. 3.5 .Thăm anh chị Nguyễn Sỹ Cẩm – Trần Thị Linh Chi (thứ 1 và thứ 2 bên trái) ở Cần Thơ.

H. 3.6.Cô cháu Tôn nữ Lý – Cẩm Tú từ một cao ốc  thành phố nghỉ mát Vũng Tàu.  

H.3.7.Mẹ con Cẩm Tú – Xuân Huy và mẹ con  Nguyễn Thị Lan – Võ Phương Minh

H. 3.8.Mừng hạnh phúc Võ Thúy Liên (thứ 6 từ bên trái) với sự có mặt đầy đủ của gia đình và các anh chị con bác Cả. Chị Cẩm Tú đứng giữa hàng sau.

H.3.9 Thím Tỷ (thứ 3, bên trái), thím Sáu (thứ 2, bên trái), chú thím Cầu (thứ 6, 7), cùng các cháu Liên (bìa trái), Cẩm Tú (thứ 4), Cẩm Hồng (thứ 5), Soa đứng sau) và Cẩm Phương trong một chuyến thăm quê nhà ở làng Trúc Lâm

H.3.10.Cùng với anh chị Nguyễn Sĩ Thiều tiễn chị Nguyễn Thị Hồng về sân bay Phú Bài để trở lại Hoa Kỳ

H.3.11 Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng được thăm anh rể chồng chị Lệ Châu (thứ 2 và thứ 3 từ bên trái), chị Lệ Chi (bìa phải), chị Lệ Khanh (bìa trái) ở Hoa Kỳ (Tháng 11 năm 2015).

H.3.12. Tấm ảnh cuối cùng với anh Nguyễn Sĩ Chính - người anh con cậu Nguyễn Sĩ Chúc hết sức thân thiết của thân mẫu. Tiếc không được gặp nhau ở San José (Hoa Kỳ) trong những ngày cuối đời vừa qua.

 

 
 
Các bài Hình ảnh khác
Các bài Hình ảnh