Nẻo Về Sen Nở (XX). Ảnh Nhóm VIII: Theo Thầy để được an lạc
Ảnh nhóm VIII. Theo Thầy để được an lạc

H.8.1. Được gần Thầy với tấm ảnh lịch sử ngày 3-3-2005 tại chùa Từ Hiếu, Về sau theo Pháp môn Làng Mai, Quảng Chương có thêm một chữ Tâm, ăn chay trường, được Thầy ban cho pháp tự Chân Thái Lâm. Giữ được Chân, Tâm cho đến ngày giã từ cõi tạm. 

H.8.2. Điệp Hộ Giơi: Võ Thị Cẩm Tú dòng tu Tiếp Hiện, thế hệ 43 tông Lâm Tế, thư 9 phái Liễu Quán, Pháp danh Quảng Chương, pháp tự Chân Thái Lâm, tuyên thệ ngày 27-10-2010 tại Nakorn Nayok Thái Lan.

H.8.3.Một lần đi, một đời nhớ đến Làng Mai Pháp quốc (2012). Hân hạnh được nghiêng nón theo Sư cô Chân Không – đệ tử trưởng của Thầy, tất cả vì sự nghiệp tu chánh niệm như hoa hướng dương luôn quay về phía mặt trời.     

H.8.4. Sau 5 năm nén lại niềm đau ở Tu viện Bát Nhã, 4g chiều 27-4-2013, được cùng chồng và tứ chúng đến thăm Thầy  tại Pak Choong Thái Lan.

H.8.5. Hai chị em Phật tử Huế - Tâm Quảng Chương VTCT và Nguyên Châu Lê Thúy Ngọc - phước đức được đến Pháp tham dự lễ Kỷ niệm 30 năm thành ngày lập Làng Mai 1982 – 2012). Ảnh NĐN     

H.8.6. Cuối những năm tám mươi của Thế kỷ trước cùng với các bà Nguyễn Khoa Khoa Song Xuân (thứ 2), bà Việt Tú (bìa phải) thuộc Hội Người Yêu Huế tại Pháp, bàn việc vận động tài trợ xây dựng các nhà trẻ Đạm Phương ở Xuân Phú, nhà trẻ Vỹ Dạ, nhà trẻ Vĩnh Lợi.v.v.

                                          

H.8.7. Cùng với Sư cô Như Minh – đệ tử trưởng nữ của Thầy tại TTH dự lễ Thất tuần nhạc sĩ Phạm Duy tại chùa Từ Hiếu

H.8.8. Tác giả bài thơ “Tưởng nhớ cố nhạc sĩ thiên tài Phạm Duy” hát một bài Thiền Ca của Phạm Duy trong lễ Thất tuần nhạc sĩ Phạm Duy tại chùa Từ Hiếu. Ảnh NĐX

H.8.9. Ấn tống bộ Kinh Hoa Nghiêm do Thiện Trí Nguyễn Tri Bật  dịch đến chùa Trúc Lâm Bạch Mã. Thầy Tâm Hạnh tiếp nhận

H.8.10. Cùng với hai con Xuân Huy và Tú Anh tự hào với sự hiện hữu đích thực của một người Việt Nam – Thiền sư Thích Nhất Hạnh, được đúc tượng vinh danh trên đất Mỹ

H.8.11. Nương tựa vào tượng Thiền sư Thích Nhất Hạnh ở Công viên Hòa Binh tại thành phố OAKLAND, California

H.8.12. Cùng với Phật tử người Hội An Hồng Thu (thân mẫu của Sư cô Tạng Nghiêm) thưa với Thầy “ Con đã về đây – tổ đình Từ Hiếu” với pháp môn Làng Mai.

 

 

 

 
 
Các bài Hình ảnh khác
Các bài Hình ảnh