Nẻo Về Sen Nở (XXIII). Ảnh Nhóm IX: Với những người yêu kính và bạn của chồng
Nẻo Về Sen Nở. Ảnh Nhóm IX: Với những người yêu kính và bạn của chồng

 

H.9.1.. Một đời yêu nhạc Phạm Duy, không ngờ cũng có lúc được giới thiệu thơ của mình với Phạm Duy

H.9.2.Thưa chuyện với ông dượng BS họa sĩ Dương Cẩm Chương – em rể của bà nội, về chuyện gia đình.

H.9.3.Hân hạnh được nhà dân tộc nhạc học Trần Văn Khê – danh nhân thế giới, người trí thức yêu nước tiểu biểu qua các thời kỳ xem như người em tinh thần.

H.9.4.Nghệ sĩ điêu khắc Điềm Phùng Thi (Phùng Thị Cúc) – niềm tự hào của nữ sinh Đồng Khanh qua các thời kỳ. Được gần gũi những năm chị về sống ở Huế, được chăm sóc khi chị đến tuổi già và được đưa tiễn chị về nơi an nghỉ cuối cùng ở vùng đất Châu Ê – nơi thời thơ ấu chị từng sống qua với cụ thân sinh

H.9.5.Gần nửa thế kỷ “lưu vong”, năm 1997, bà Bùi Mộng Điêp – thứ phi của Cựu hoàng Bảo Đại đem Hoàng nữ Phương Thảo về thăm Cố đô Huế. Năm 2008 bà và Hoàng nữ Phương Thảo lại về, mẹ con Cẩm Tú - Tú Anh cùng hai cháu ngoại đến thăm bà ở TP HCM. 

     

H.9.6.Vui sao gặp lại ca sĩ Hà Thanh (bìa trái), Phương Thảo (thứ 2) và  em Mai (bìa phải) (1997). Ảnh NĐX

H.9.7.Gặp lại TS Thu Trang và Cẩm Lai trong một ngày lễ hội ở Huế.

H.9.8.Giữa hai buổi lưu diễn ở Huế, nghệ sĩ Kim Cương ghé thăm Gác Thọ Lộc để tâm sự nhiều chuyện chung và riêng ít người biết đến.

H.9.9.Chỉ qua bức tranh của Bửu Chỉ, vẫn ngự trị trong tâm hồn một tròi âm nhạc Trịnh Công Sơn

H.9.10.Hân hạnh được tiếp xúc với một người thầy ngành y, một người luôn nghĩ đến việc trồng người, một nhà văn hóa uyên bác, biết “khế cơ khê lý” để giúp đời

H.9.11.Một đồng nghiệp thuộc thế hệ thầy, một tài năng văn học, từng được xem như một “vế đối” với chồng nên luôn gần gũi trong cuộc đời.

H. 9.12.“Vĩnh biệt nghệ sĩ lớn của dân tộc và quốc tế- một con người tài hoa, lỗi lạc, dầu bao nhiêu năm ở đất khách quê người, vẫn nặng lòng với tổ quốc quê hương. Dẫu ra đi ở tuổi trên cửu tuần, nhưng những người hâm mộ tài năng của Bác vẫn nặng lòng thương tiếc. Vô cùng quý mến. Cầu chúc Bác thanh thản vào chốn vĩnh hằng. Kính Bác. Võ Thị Cẩm Tú. 11-3-2015.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Các bài Hình ảnh khác
Các bài Hình ảnh